Beijing Xinyingyue ความงามอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Co. , Ltd

ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมความงามคุณภาพสูง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

ได้รับการรับรอง
เราได้ร่วมมือกับ บริษัท นี้เป็นเวลานาน เครื่องดีและบริการที่ดี ..

—— อาเมียร์โมกุล

เสนอเครื่องที่มีคุณภาพดี

—— นางสาวนิเม็ท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Xinyingyue Beauty Equipment Science And Technology Co., Ltd.

The Reception of the Company
Foreign Trade Department
Domestic Trade Department

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : XYY
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 200 million -201 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ปักกิ่ง Xinyingyue ความงามอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงระดับมืออาชีพรวมการวิจัยการผลิตการขายและการบริการหลังการขายของอุปกรณ์ทางการแพทย์แสงและอุปกรณ์ความงาม เราได้ดำเนินการความร่วมมือระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคกับศูนย์วิจัยเลเซอร์และพลังงานแสงในประเทศในยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศในเอเชีย

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นเครื่อง SHR OPT IPL, เครื่องเลเซอร์เศษส่วน CO2, เครื่อง HIFU, เครื่องเลเซอร์ไดโอด 808 นาโนเมตร, เครื่องเลเซอร์ Q เปลี่ยน nd yag, cavitation สูญญากาศและเครื่องทำตัวลดความอ้วน, เครื่องวิเคราะห์ผิวเป็นต้น ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีชั้นสูงแนวคิดด้านการตลาดที่กระตือรือร้นและวิธีการจัดการที่แตกต่างกันเราได้เปิดตัวชุดของระบบสเปกตรัมที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อนำมาสู่การพัฒนานวัตกรรมการใช้พลังงานแสงในสาขาเครื่องสำอางและก้าวสู่สากล


เรากำลังสร้างนวัตกรรมด้วยแนวคิดการออกแบบขั้นสูงแนะนำการจัดการด้วยระบบคอมพิวเตอร์และมุ่งมั่นที่จะทำให้ทันสมัย เรายึดมั่นในหลักการของ "การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าตลอดเวลาการปรับปรุงเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องประสบความสำเร็จกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงการสร้างแบรนด์นานาชาติ" และนำไปสู่การพัฒนาองค์กรด้วยยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ

เรามีบริการ OEM & ODM สำหรับตัวแทนจำหน่ายของเรา เราจริงใจยินดีต้อนรับ บริษัท เครดิตที่จะจัดจำหน่ายของเราและสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับเรา

Beijing Xinyingyue วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บริษัท ยินดีต้อนรับการสอบถามของคุณ


ปักกิ่ง Xinyingyue OEM และ ODM สำหรับซัพพลายเออร์จีนอื่น ๆ เกือบ 10 ปีแล้วมันสร้างแบรนด์ของตัวเองและร่วมมือกับเว็บไซต์ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของ - เครื่องความงาม เรายังมีทีมงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับ markt จีน ได้รับความสำเร็จโดดเด่นได้รับชื่อเสียงดีทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริการคือ Beijing Xinyingyue ความงามอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด วัฒนธรรม

บริการหลักของปักกิ่ง Xinyingyue คือการผลิตเครื่องเสริมสวยที่ใช้กันทั่วไปสำหรับตลาดต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงและจัดหาหลังจากบริการสำหรับเครื่องจักรทั้งหมดที่จัดหาโดย Beijing Xinyingyue และซัพพลายเออร์อื่น ๆ หากทำได้ และ OEM และ ODM ตามความต้องการของผู้จัดจำหน่าย

ลูกค้าของ Beijing Xinyingyue รวมถึงผู้จัดจำหน่ายผู้ค้าส่งผู้ใช้ปลายทางเช่นร้านเสริมสวยสตูดิโอความงามสปาความงามโรงเรียนความงามโรงแรมสถาบันบางแห่งและบางแห่ง

กฎการให้บริการของปักกิ่ง Xinyingyue คือ Win-Win ลูกค้าและ Beijing Xinyingyue ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้เกิดความสดใสทั้งชีวิตของพวกเขา

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Xinyingyue Beauty Equipment Science And Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. chen

โทร: 86--1861297-6558

แฟกซ์: 86-010- 5335-0885

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!