บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเสริมความงาม HIFU

เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Gorgeous Beauty Equipment Manufacture รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D

เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D
เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D

ภาพใหญ่ :  เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: OEM
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: Omg207
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD+799+set
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์กล่องบรรจุภัณฑ์กล่องอากาศ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, L/C
สามารถในการผลิต: 100+ชุด+เดือน

เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D

ลักษณะ
สถานที่กำเนิด:: ส่านซี ประเทศจีน พิมพ์:: เดสก์ท็อปเครื่องอัลตราโซนิกต่อต้านริ้วรอย
พื้นที่เป้าหมาย:: ใบหน้า ร่างกาย ตา คอ/คอ ริมฝีปาก ขา/แขน ช่องคลอด ระบบปฏิบัติการ:: Ultrasonic
ลักษณะเฉพาะ:: ป้องกันอาการบวม, กระชับผิว, กำจัดริ้วรอย, การทำงาน:: ยกกระชับใบหน้า
แอปพลิเคชัน:: เพื่อการพาณิชย์ Beauty SPA Beauty Salon Home
แสงสูง:

HIFU Beauty Machine 2 In 1

,

HIFU Beauty Machine 7D

,

Body hifu เครื่องกระชับช่องคลอด

 

                                           ยกกระชับใบหน้า กระชับช่องคลอด 2 In1 7D hifu Machine

 

7d Hifu ด้วยเครื่องขนาดกะทัดรัดส่วนตัว Face Lifting กระชับช่องคลอด 2 In1 7D hifu Machine

 

ภาพรวมของเครื่อง 2 In1 7D hifu

 

เครื่องเสริมความงามอัลตราโซนิกหลายบรรทัด 7D เป็นเครื่องมือระบบต่อต้านริ้วรอยที่มีสิทธิ์และระดับไฮเอนด์หลังจากเครื่องเสริมความงามอัลตราโซนิก Thermageเทคนิคนี้ไม่ต้องเสียเลือด ไม่ผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น ไม่รุกราน และแทนที่ผลต่าง ๆ ของการต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าแบบดั้งเดิมขั้นตอนการลดริ้วรอยรวมถึงการยกกระชับใบหน้า การกำจัดคางสองชั้น ความกระชับ ริ้วรอย การกระชับผิว และอื่นๆหมดปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของใบหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย ปรับรูปร่างและฟื้นฟูความอ่อนเยาว์!เมื่อเทียบกับผู้เล่นเดี่ยวก่อนหน้านี้ เอฟเฟกต์เทคโนโลยีไลน์มีความทนทานมากกว่าความเป็นส่วนตัวเป็นเครื่องมือต่อต้านริ้วรอยที่เป็นส่วนตัวและเชื่อถือได้มากกว่าหลังจากเลเซอร์ส่วนตัวเทคนิคนี้ไม่มีเลือดออก ไม่มีมีด ​​ไม่มีแผลเป็น ไม่มีบาดแผล และมีความปลอดภัยสูงออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการแตกของเนื้อเยื่อในช่องคลอดของผู้หญิง ความเสียหาย ความแห้งกร้าน ผ่อนคลาย ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเราสองในหนึ่งเครื่องมือความงามสามารถบรรลุผลที่สมบูรณ์แบบสี่ของการกระชับผิว, การกำจัดริ้วรอย, การสร้างร่างกาย, กระชับพุง ส่วนที่ทันสมัยที่สุดของเครื่องมือความงามสองในหนึ่งเดียวคือการใช้พลังงานอัลตราโซนิกที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งสามารถ แทรกซึมลึกเข้าไปในชั้น SMAS ของผิว ทำให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนทันทีและกระตุ้นเครือข่ายเส้นใยคอลลาเจน จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวจากชั้นล่าง (กลไกการซ่อมแซมตัวเองปลอดภัยกว่า) ซึ่งเป็นวิธีการรักษาผิวหน้าที่ปลอดภัยที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ริ้วรอยแห่งวัยและความหย่อนคล้อยของผิวและการผ่อนคลายช่องคลอดในอุตสาหกรรมความงามสองในหนึ่งเครื่องมือความงาม มายากลลบริ้วรอยยกและประสิทธิภาพกระชับช่องคลอดได้รับการยอมรับจากสถาบันที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมความงาม และเป็นที่รู้จักกันเป็นปาฏิหาริย์ของเยาวชน!การผสมผสาน 7D เข้ากับความเป็นส่วนตัวไม่เพียงแต่ทำให้ใบหน้ากระชับ ขจัดริ้วรอยและต่อต้านวัย แต่ยังกระชับความเป็นส่วนตัวของผู้หญิงอีกด้วยนั่นก็คือการฟื้นบำรุงผิวหน้าแต่ก็มีสาวเหมือนส่วนตัว กระชับ นุ่ม ลื่น เป็นเครื่องมือ ดับเบิ้ลช้อยส์

 

หลักการของเครื่อง 2 In1 7D hifu

 

เครื่องมือสองในหนึ่งเดียวใช้อัลตราซาวนด์ที่เน้นพลังงานสูงเพื่อเจาะและสร้างจุดแข็งตัวเกือบ 10,000 จุดในชั้นลึกของผิวหนังซึ่งทำหน้าที่ในชั้นพังผืดของ SMAS ในชั้นลึกของผิวหนังทำให้คอลลาเจนหดตัวทันทีกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และการจัดโครงสร้างใหม่ และสร้างเครือข่ายเส้นใยคอลลาเจนใหม่เพื่อเสริมสร้าง
ความยืดหยุ่นของผิวจากด้านล่างของผิวเครื่องมือทูอินวันใช้โพรบที่มีความลึกต่างกัน (1.5 มม. 2.0 มม. 3.0 มม. 4.5 มม. 6.0 มม. 9.0 มม. 13.0 มม.) เพื่อเน้นพลังงานบนชั้นหนังกำพร้า พังผืด และคอลลาเจนได้อย่างแม่นยำ4.5 มม. อยู่ในชั้นพังผืดใต้ผิวหนัง ซึ่งก่อให้เกิดปฏิกิริยาการแข็งตัวของโปรตีน ทำให้เกิดความตึงเครียดรอบจุดแข็งตัวที่จุดศูนย์กลางและออกแรงตึงบนพังผืดชั้นของกล้ามเนื้อเติบโตและดึงเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดของการสร้าง การยก และการกระชับ3.0 มม. ทำหน้าที่ในชั้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งสามารถค่อยๆกระชับและปรับปรุงผิวและคืนความยืดหยุ่นริ้วรอยบนใบหน้าที่เกิดจากการหย่อนคล้อยการดำเนินการเดียว การสังเคราะห์ใบหน้าที่ครอบคลุม ดึงและกระชับทั้งรูปร่างความเป็นส่วนตัวคือการใช้ความลึกที่แตกต่างกัน (3.0 มม., 4.5 มม.) ของหัวการรักษา, พลังงานที่แม่นยำมุ่งเน้นไปที่ชั้นคอลลาเจนในช่องคลอด, ชั้นพังผืด, การใช้เครื่องจักรในการผลิตประมาณ 60 องศาถึง 70 องศาของผลกระทบความร้อน, ส่งเสริม การสร้างเส้นใยคอลลาเจนเยื่อเมือกลึกในช่องคลอดและการหดตัวของพังผืดเพิ่มการผลิตเนื้อเยื่ออ่อนโยนใหม่เปลี่ยนแปลงช่องคลอดแห้งและฝาด ซึ่งส่งเสริมการหลั่งเมือกในช่องคลอดในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ และช่วยให้มั่นใจความชื้นและความอ่อนโยนในช่องคลอดส่วนใหญ่สำหรับการแตกของเนื้อเยื่อในช่องคลอด ความเสียหาย ความแห้งกร้าน ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ การผ่อนคลาย และปัญหาอื่น ๆ สำหรับการรักษาที่ครอบคลุม กระตุ้นให้ร่างกายเริ่มซ่อมแซมเซลล์ที่สร้างใหม่ในที่สุด วัตถุประสงค์ของการบรรเทาและแก้ปัญหาการผ่อนคลายช่องคลอดก็บรรลุผลเพราะพลังงานกำลังลอยเหนือชั้นหนังกำพร้า จึงไม่มีความจำเป็น
กังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บของชั้นเยื่อเมือกและการติดเชื้อที่เกิดจากการบาดเจ็บของชั้นเยื่อเมือกทางประสาทสัมผัสเครื่องมือทำงานส่วนตัวจะขยายโพรบเข้าไปในช่องคลอดผ่านทางผู้ปฏิบัติงาน และดำเนินการอย่างสม่ำเสมอ 54-216 เส้น (ประมาณ 1350-5400 คะแนน) ในชั้น SMAS ของช่องคลอดเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดของการหดตัวของช่องคลอด

 

ความได้เปรียบทางเทคโนโลยี
 
1 , สองโหมดสำหรับ 7D : โหมดแมนนวลหรือโหมดอัตโนมัติสามารถเปลี่ยนได้2 ,7D: พารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องสามารถปรับได้ตามขนาดของพื้นที่ผิว ซึ่งทำให้เวลาดำเนินการสั้นลงอย่างมาก ทำให้ผลกระทบของจุดพลังงานบนผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น และผลการรักษาจะดีกว่า
3 ,7D โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ล้ำหน้าที่สุด โดยมีหัวทรีตเมนต์ 2 หัวตามสภาพผิวหน้า ซึ่งส่งผลต่อความลึกของผิวได้อย่างแม่นยำ และพลังงานจะเหนือชั้นหนังกำพร้าเล็กน้อยระหว่างการรักษา และ 100% ไม่มี ความเสียหายในเวลาเดียวกันความลึกของผิวที่รักษาโดยหัวทรีทเมนต์จะสอดคล้องกับค่าที่ตั้งไว้เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะไม่เจ็บปวดและสบาย
4 ,นอกเหนือจากผลกระทบความร้อนต่อผิวหนังคอลลาเจนและเส้นใยคอลลาเจนแล้ว ยังมีการกระตุ้นความร้อนบนชั้นไขมันและชั้นพังผืด (SMAS) และผลการรักษาดีกว่าของ Thermage มาก
5 ,การดำเนินการเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุสิ้นเปลือง ลดต้นทุนการรักษาอย่างมาก
6 ,ผลของการกระชับและการสร้างสามารถเห็นได้ทันทีหลังการรักษา, ซึ่งสามารถอยู่ได้นานอย่างน้อย 18-24 เดือนในแต่ละครั้ง, และบรรลุการเจริญเติบโตเชิงลบสำหรับอายุผิวปีละครั้ง.
7,แต่งหน้าทันทีหลังการรักษาไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิตและการทำงานปกติ
8, ความเป็นส่วนตัวใช้ 360 องศา 3D เทคโนโลยีรอบทิศทาง, ผ่านอัตโนมัติควบคุมมุมการหมุน, เพื่อให้แน่ใจว่าหลายจุดที่ถูกต้องสม่ำเสมอ, ผลลัพธ์ที่ดี.
9, พลังงานสามารถควบคุมได้และพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องสามารถปรับได้ตามความลึกของช่องคลอดเพื่อให้การดำเนินการปลอดภัยและปลอดภัยยิ่งขึ้น
10 ปลอดภัยและไม่รุกราน: การกระตุ้นคอลลาเจนลึกและการเพิ่มจำนวนเส้นใยยืดหยุ่นแบบไม่รุกราน พลังงานบำบัดเล็กน้อยเหนือชั้นเยื่อเมือก 100% โดยไม่มีความเสียหายใดๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายและปราศจากความเจ็บปวด
11 กระชับทันทีหลังการผ่าตัด
12 ,หนึ่งสัปดาห์หลังการรักษาก็สามารถดำเนินชีวิตทางเพศได้ตามปกติ
13 , ความปลอดภัยสูง: ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพหลังจากได้รับการอนุมัติเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์และการทดลองทางคลินิก และจะไม่มีผลกระทบต่อการคลอดบุตรตามธรรมชาติ
 
พิมพ์
7D HIFU เน้นอัลตราซาวนด์และ RF microneedling
พื้นที่บำบัด
ใบหน้า ร่างกาย ดวงตา คอ/ลำคอ ริมฝีปาก ขา/แขน Virgina
ความถี่
7MHz 4MHz 2Mhz
ตลับบำบัด
ใบหน้า: 1.5mm, 2.0mn, 3.0mm, 4.5mm;คนละ 20000 นัด
ร่างกาย: ;6 มม. 9 มม. และ 13 มม.คนละ 30000 ช็อต
จุดระยะทาง
1-2 มม. (ชุดหน่วย 0.1 มม.)
ขนาดบรรจุ
36*42*48ซม.(กล่องม.)
แรงดันไฟฟ้า
110V~240V 50hz/60hz

 

เครื่องเสริมความงาม HIFU ขนาดกะทัดรัดส่วนตัวกระชับช่องคลอด 2 In 1 7D 0

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

ผู้ติดต่อ: Alita

โทร: +8613131121185

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ