ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเสริมความงาม HIFU

40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf

ได้รับการรับรอง
จีน Gorgeous Beauty Equipment Manufacture รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf

40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf
40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf 40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf 40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf 40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf 40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf

ภาพใหญ่ :  40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: OEM
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: OMG54
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: USD+1875+Set
รายละเอียดการบรรจุ: 154*64*67ซม. / 35KG
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000+ชุด+เดือน

40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf

ลักษณะ
แอปพลิเคชัน:: เพื่อการพาณิชย์ ชื่อแบรนด์::: เครื่องเศษส่วน OEM rf
ระบบปฏิบัติการ::: ความถี่สูง เทคโนโลยี::: RF+ กระแสไฟขนาดเล็ก
ความถี่คลื่นวิทยุ::: 40.68MHZ จำนวนที่จับ::: ที่จับคู่
พื้นที่เป้าหมาย::: ใบหน้า ร่างกาย ดวงตา ลักษณะเฉพาะ::: กระชับผิว, กำจัดริ้วรอย, ต่อต้านวัย
แสงสูง:

เครื่องเสริมความงาม HIFU 40.68MHZ

,

ยกกระชับใบหน้า HIFU Beauty Machine OEM

,

เข็มขนาดเล็กเศษส่วนของร่างกาย rf

2022 ใหม่ rf เศษส่วน microneedle ต่อต้านริ้วรอยเครื่อง micro เข็ม secret face lift เศษส่วน rf machine

ข้อได้เปรียบหลักของ Thermage ส่วนตัวคืออะไร?เมื่อพูดถึงโปรแกรมเวชศาสตร์ชะลอวัย หลายคนอาจนึกถึงอุปกรณ์ต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าแบบต่างๆ โดยเฉพาะ Thermage ปีนี้ถือว่า
ตะเกียงที่คู่ควรกับชื่อของมัน อย่างไรก็ตาม ร่องรอยของหยวนลาวอาจไม่เพียงแต่คงความกระชับของผิวหน้าเท่านั้น แม้ว่าคุณจะรักษารูปลักษณ์ที่เหมือนสาว ๆ ไว้ คุณก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากความหย่อนคล้อยของส่วนส่วนตัวของคุณได้
การผ่อนคลายโดยเฉพาะการดูหมิ่นการดูแลอวัยวะส่วนตัว ผลกระทบของชีวิตทางเพศ อันตรายของการคลอดบุตร... จะช่วยเร่งกระบวนการชราของอวัยวะส่วนบุุคคล

นอกจากการผ่อนคลายทางช่องคลอดและการหลั่งสารคัดหลั่งที่ลดลงที่เรามักได้ยิน อาการคล้ายกับการจามหรือหัวเราะควบคู่ไปกับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เพียงเล็กน้อยก็เป็นสัญญาณของความชราในส่วนส่วนตัวด้วยเนื่องจากการต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าได้รับการสนับสนุนของ Thermage หากคุณยังต้องการฟื้นฟูสภาพความอ่อนเยาว์และเต่งตึงแผนการบำรุงรักษาผิวในพื้นที่ส่วนตัวเป็นอย่างไร?Thermage ในพื้นที่ส่วนตัวขึ้นอยู่กับโครงสร้างองค์กรพิเศษของพื้นที่ส่วนตัวของผู้หญิงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปรับปรุงการผ่อนคลาย การรั่วไหล และการขาดความยืดหยุ่นของพื้นที่ส่วนตัวของผู้หญิง....เทคโนโลยีล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสุขภาพที่ใกล้ชิดของผู้หญิง

หลักการทางเทคนิคของ Private Thermage คืออะไร?

ความหย่อนคล้อยของช่องคลอดเกี่ยวข้องกับความหนาทั้งหมดของเนื้อเยื่ออ่อนและจำเป็นต้องได้รับการรักษาลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อเทคนิค Intimate Thermage เป็นวิธีการพิเศษที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุเล็กๆ เพื่อให้ความร้อนแก่เนื้อเยื่อส่วนลึกของช่องคลอดอย่างนุ่มนวล ในขณะเดียวกันก็ทำให้พื้นผิวที่บอบบางอบอุ่นขึ้นพร้อมกันการป้องกันความเย็นช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกสบายเนื่องจากไม่ทำลายพื้นผิวของผนังช่องคลอด จึงทำการรักษาเฉพาะบริเวณภายในช่องเปิดของช่องคลอดเท่านั้นผู้หญิงสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ทันทีหลังการรักษา 3 เดือน ร่างกายจะค่อยๆ สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรงฟื้นฟูเนื้อเยื่อในช่องคลอดและปรับปรุงความรู้สึกทางเพศและการควบคุมปัสสาวะ
Intimate Thermage System เป็นเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุโมโนโพลาร์ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งจะต่ออายุเนื้อเยื่อภายใน "อวัยวะสืบพันธุ์" หรือช่องเปิดของช่องคลอดระบบ Thermage ใช้สารทำความเย็นเพื่อทำให้พื้นผิวของเนื้อเยื่อในช่องคลอดเย็นลงในขณะที่ส่งพลังงาน RF ปกป้องช่องคลอดของผู้ป่วยเนื่องจากพลังงานจะถูกส่งลึกเข้าไปในเนื้อเยื่อที่รองรับเพื่อประโยชน์สูงสุด และเป็นวิธีเดียวที่จะใช้เทคโนโลยีการป้องกันขั้นสูงนี้ในการรักษา อุปกรณ์คลายช่องคลอด
การทำ Intimate Thermage ใช้เวลานานเท่าไหร่?

การบำบัดด้วยความร้อนแบบใกล้ชิดไม่ต้องใช้ยาชาเฉพาะที่ และใช้เวลาเพียง 30 นาที และเมื่อเริ่มการรักษา ศัลยแพทย์จะสอดปลายการรักษา (ขนาดเท่านิ้วหัวแม่มือของคุณ) เข้าไปในช่องเปิดของช่องคลอดทิปหมุนเป็นวงกลมรอบ ๆ ช่องคลอดเพื่อให้ความร้อนและความเย็นสลับกันในทางที่ถูกต้องเนื้อเยื่อในช่องคลอดตอบสนองต่อความร้อนโดยการเติมเต็มเนื้อเยื่อด้วยคอลลาเจนบัฟเฟอร์ใหม่ที่อ่อนเยาว์พื้นฐานสำหรับความหย่อนคล้อยในช่องคลอดระดับและกลไกการตอบสนองตามธรรมชาติแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปผลกระทบจะสูงสุดประมาณ 90 วันและยังคงสังเกตเห็นได้หลังจากผ่านไป 12 เดือน

การทำงาน ความถี่

50Hz

การดำเนินการ แรงดันไฟฟ้า

AC220V

ขนาด ของ ที่ เครื่องจักร

120ซม.*142ซม.*66ซม.

ผี น้ำหนัก

50กก.

พลัง

1000W

ฟิวส์

220V-10A/110V-20A

 

40.68MHZ Face Lift เครื่องเสริมความงาม HIFU OEM Anti Wrinkle Fractional Micro Needle Rf 0

รายละเอียดการติดต่อ
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

ผู้ติดต่อ: Miss. Alita

โทร: 19909273639

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ